Hotline tư vấn:
036.667.8427 - 036.667.8427

Tin tức

Điều Cần Biết Về Phụ Kiện Hàn Sch20


01/06/2022

Khi tìm hiểu và lựa chọn mua các phụ kiện để hàn ống cho hệ thống phòng cháy chữa cháy thì khách hàng sẽ được các cơ sở, đại lý đề cập đến các tiêu chuẩn phụ kiện hàn nổi bật như SCH20, SCH40,... Vậy cụ thể của phụ kiện hàn SCH20 là gì? Bài viết ngay sau đây của Công ty TNHH vật tư thiết bị Đại Quang Minh sẽ giúp các bạn giải đáp cho những câu hỏi đó, xin mời bạn đọc tham khảo và tìm hiểu.

Một số điều bạn đọc cần biết về phụ kiện ống hàn SCH20

Một số điều bạn đọc cần biết về phụ kiện ống hàn SCH20

Phụ kiện hàn SCH20 được biết đến là loại phụ kiện hàn ống tiêu chuẩn hiện nay được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Ưu điểm nổi bật mà nó đem lại đó là kết nối các đường ống với nhau hoặc là kết nối đường ống với những thiết bị khác, cụ thể như van công nghiệp, y lọc, rọ bơm… nhằm giúp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Vậy tiêu chuẩn phụ kiện hàn SCH20 đặt ra là gì?

Thực tế cho thấy. các thông tin kỹ thuật của đường ống sẽ được xác định thông qua đường kính của ống cũng như đơn vị đo độ dày của thành ống được viết tắt là SCH. Trong các phụ kiện hàn ống thì SCH sẽ thể hiện cho độ dày của phụ kiện đó. Nếu SCH càng tăng lên thì thành ống của phụ kiện sẽ càng dày. Bên cạnh đó, nếu như các phụ kiện đều có cùng tiêu chuẩn SCH, đường kính ống càng lớn thì thành ống sẽ càng dày.

Khách hàng có thể tìm hiểu về thông số để quy đổi của các đơn vị trong các phụ kiện hàn ống SCH20. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bảng thông số về độ dày của phụ kiện hàn SCH20 đó là:

 • DN250 với OD = 273,05mm và độ dày là 6,350mm.

 • DN300 với OD = 323,85mm và độ dày là 6,350mm

 • DN350 với OD = 355,60mm và độ dày là 7,925mm

 • DN400 với OD = 406,40mm và độ dày là 7,925mm

 • DN450 với OD = 457,20mm và độ dày là 7,925mm

 • DN500 với OD = 508,00mm và độ dày là 9,525mm

 • DN600 với OD = 609,60mm và độ dày là 9,525mm

Xem thêm: Phụ Kiện Hàn SCH20 Và Những Ứng Dụng Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Phụ kiện hàn SCH20 hiện nay được phân loại như thế nào?

Hiện nay, để phân loại phụ kiện hàn ống SCH20 sẽ được chia thành những loại sau đây:

 • Đầu tiên là Cút thép hàn: cút thép hàn được sử dụng với mục đích giúp cho các đường ống được kết nối lại với nhau. Với loại này thì cút thép hàn sẽ có những dạng như cút thép hàn ở vị trí 90 độ, 45 độ và 180 độ.

 • Thứ hai là Tê thép hàn. Tê thép hàn sẽ có dạng hình chữ T với công dụng liên kết tất cả đường ống với nhau bằng phương pháp hàn để tạo ra các mối liên kết chắc chắn nhất có thể.

  Phụ kiện hàn SCH20 hiện nay được phân loại như thế nào?

 • Thứ ba là Công thép hàn. Công thép hàn được sử dụng với mục đích nối hai ống với kích thước khác nhau bằng phương pháp hàn.

 • Thứ tư là nắp bịt hàn theo tiêu chuẩn SCH20. Nắp bịt hàn theo phương pháp hàn hoặc lắp ren để có thể bịt kín đầu ống thép.

 • Cuối cùng là Măng sông hàn. Măng sông hàn được thiết kế sử dụng nhằm mục đích nối hai ống với kích thước giống nhau hoặc cũng có thể trong một số trường hợp, măng sông hàn sẽ có hai đường kính trong để kết nối 2 đoạn ống có kích thước không giống nhau.

Ngoài ra thì phụ kiện hàn SCH20 theo phương pháp gia công còn có thể chia làm 2 dạng đó là Phụ kiện hàn đen và phụ kiện hàn mạ.

 • Phụ kiện hàn đen sẽ mang màu  đen đặc trưng

 • Phụ kiện hàn mạ sẽ được phủ một lớp mạ nhờ vào phương pháp nhúng nóng ở trên bề mặt của ống.

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ mua phụ kiện hàn SCH20 uy tín và chất lượng

Có thể nói rằng, SCH20 là phụ kiện hàn quan trọng và không thể thiếu nếu bạn muốn lắp đặt được một hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả và đạt theo tiêu chuẩn.

Chính vì vậy, khách hàng cần phải nghiên cứu và tìm hiểu một cách kỹ càng trước khi mua phụ kiện hàn SCH20 ngay từ khâu lựa chọn sản phẩm cho đến lựa chọn nhà phân phối uy tín, chất lượng và có thâm niên lâu trong lĩnh vực để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện hàn SCH20 uy tín với giá cả rất phải chăng, hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo. Những đơn vị vừa thể hiện được sự uy tín lại vừa đáng tin cậy sẽ đảm bảo được những yêu cầu như:

- Cung cấp số lượng lớn mặt hàng phụ kiện hàn SCH20 chính hãng và đạt chuẩn các thông số kỹ thuật.

- Sản phẩm, mẫu mã phong phú, đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng mà khách hàng đưa ra

- Tất cả các sản phẩm hàng hóa đều phải có chứng từ chứng nhận về xuất xứ, thông số kỹ thuật,...

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ mua phụ kiện hàn SCH20 uy tín và chất lượng

- Cuối cùng là giá cả phải chăng.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Vật tư thiết bị Đại Quang Minh đã chia sẻ ở trên có thể đem đến cho quý bạn đọc nguồn kiến thức vô cùng phong phú và hấp dẫn về sản phẩm phụ kiện hàn SCH20. Từ đó, giúp cho quý bạn đọc tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.
 

Hãy Liên hệ  ngay với chúng tôi : 

Trụ sở chính : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Việt Nam

Tổng kho       : KCN Sơn Đồng, Xã Sơn Đồng,  Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

Email            : vtdaiquangminh@gmail.com – Web: tuchuachay.com.vn

Liên hệ  Báo giá đặt hàng: 036.667.8427 

 

Các tin bài khác

Đối tác chiến lược