Hotline tư vấn:
093.332.3688 - 093.332.3688

Tin tức

Tìm Hiểu Về Bình Chữa Cháy Multron: Ưu Điểm Và Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết


18/10/2021

Bình chữa cháy Multron - Tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, bình chữa cháy luôn được quy định để trang bị ở nhiều địa điểm công cộng để ứng phó được kịp thời khi vô tình xảy ra hỏa hoạn và đảm bảo sự an toàn của con người, hạn chế gây ra những thiệt hại không mong muốn. Đặc biệt, khi nhắc đến một trong những loại bình chữa cháy được phân phối và sử dụng rộng rãi phải kể đến bình chữa cháy Multron. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay, Vật tư thiết bị Đại Quang Minh sẽ bật mí về thông tin, ưu điểm và thông số kỹ thuật chi tiết của loại bình chữa cháy này nhé!

>>> Xem thêm: Phụ kiện phòng cháy chất lượng

Thông tin bình chữa cháy Multron

Thông tin chi tiết về bình chữa cháy Multron

Cấu tạo của bình chữa cháy Multron

Bình chữa cháy Multron là một trong những loại bình chữa cháy khá nổi tiếng và phổ biến không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên khắp thế giới với nguồn gốc xuất xứ tại quốc gia Singapore.

Xét về cấu tạo thì bình chữa cháy Multron cũng tương tự như các loại bình chữa cháy khác với lớp sơn màu đỏ ở toàn bộ bề mặt bên ngoài của vỏ bình kết hợp với các thông số kỹ thuật được in lên trên.

Cụ thể, một chiếc bình cứu hỏa Multron hoàn chỉnh sẽ được tạo nên bởi các bộ phận như thân bình, vỏ bình, ty bình, cụm van, van xả, loa phu, cò bóp, chốt an toàn và đồng hồ đo áp.

Phần vỏ bình thường được làm từ bằng thép và bề mặt bên ngoài được sơn thêm một lớp sơn epoxy cao cấp để tăng khả năng chống ăn mòn và giúp độ bền trở nên lâu dài hơn.

Phân loại bình chữa cháy Multron

Trên thị trường hiện nay, bình chữa cháy Multron được phân chia thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng và mỗi một loại bình sẽ có những công năng và hiệu quả xử lý đám cháy khác nhau, được thể hiện đầy ở trên vỏ bình.

Thông thường, bình chữa các loại bình chữa cháy Multron sẽ sử dụng khí CO2 hoặc bột ABC Multron và cũng chính dựa vào đặc điểm này mà được chia thành nhiều loại khác nhau như:

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - CO2 loại 2kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - CO2 loại 5kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - ABC loại 1kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - ABC loại 2kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - ABC loại 4kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - ABC loại 6kg.

- Bình chữa cháy khí Multron EXT - ABC loại 9kg.

Phân loại bình chữa cháy Multron

Ưu điểm của bình chữa cháy Multron

Được đánh giá là một trong những bình chữa cháy cao cấp và hiệu quả nhất trên thị trường nên bình chữa cháy Multron sở hữu khá nhiều những ưu điểm vượt trội, đem lại sự yên tâm và hài lòng đến cho mọi khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là loại bình chữa cháy này được dán tem kiểm định của BCA trên bề mặt sản phẩm để tăng tính tin cậy, được cấp bởi Cục Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Việt Nam.

Các chất chữa cháy có bên trong bình cũng được đảm bảo tính thân thiện với môi trường và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Do được thiết kế dạng vòi phun nên bình chữa cháy Multron sẽ dập được đám cháy trong diện tích lớn, hiệu quả và tốc độ vô cùng nhanh chóng, hạn chế được tối đa sự thiệt hại không mong muốn.

>>> Tìm hiểu thêm về danh mục các loại bình chữa cháy tốt nhất: Tại đây

Thông số kỹ thuật chi tiết của bình chữa cháy Multron

Các thông số kỹ thuật chi tiết của bình chữa cháy Multron thường sẽ được thể hiện đầy đủ trên vỏ sản phẩm để người sử dụng dễ dàng nhận biết và đánh giá hơn, cụ thể thông số kỹ thuật của sản phẩm này sẽ bao gồm như sau:

Thông số

Cụ thể

Model

Bình chữa cháy Multron

Thời gian chữa cháy hiệu quả

20 - 24 giây

Phạm vi phun

5 - 6 mét

Fire rating

24A / 233B

Chất chữa cháy

EXT - CO2 hoặc EXT - ABC

Áp suất khi làm việc

14 bar

Áp suất khi thử nghiệm

30 bar

Nhiệt độ làm việc

-20 độ C đến 60 độ C

Chất khí đẩy bên trong 

Dry Nitrogen ( khí N2)

Tiêu chuẩn sản xuất

Manufactured to EN3 :1996 : Part 1 – Part 6 Standards

Nguồn gốc xuất xứ

Singapore

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cấu tạo, ưu điểm và thông số kỹ thuật của bình chữa cháy Multron mà Vật tư thiết bị Đại Quang Minh muốn chia sẻ tới các bạn.

Ưu điểm của bình chữa cháy Multron

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bình chữa cháy hay các vấn đề liên quan khác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn thêm trong thời gian sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 036 667 8427 hoặc 036 667 8427

Email: vtdaiquangminh@gmail.com

Website: http://tuchuachay.com.vn/

Các tin bài khác

Đối tác chiến lược