Hotline tư vấn:
093.332.3688 - 093.332.3688

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

    

Công Ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh được thành lập năm 2017 với bốn cổ đông sáng lập. Mang sứ mệnh " Vượt qua sự bão hòa" của thị trường với phương châm hành động " LÀM  PHẢI  LỚN  ". 
Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó công nghiệp là ngành phát triển mạnh mẽ nhất. Nắm được xu hướng đó và hướng đến là một trong những tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu, cung cấp các vật tư thiết bị PCCC. Đại Quang Minh chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.
Trong suốt thời gian qua với hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam và thế giới Đại Quang Minh chúng tôi được biết đến  là một đối tác  chuyên nghiệp, uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, công ty xây lắp điện, chung cư cao cấp, tòa nhà hành chính, trường học…. uy tín hàng đầu trên thị trường VN.
Cùng với năm tháng, được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, chúng tôi không ngừng hoạt động và trưởng thành để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị phòng cháy – chữa cháy nhập khẩu. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ uy tín nhất cho khách hàng.
Với phương châm “Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng cao, cung cấp các sản phẩm có chất lượng” Đại Quang Minh  chúng tôi luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài và sâu rộng với mọi khách hàng.
 

ĐẠI QUANG MINH - NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN CỦA MỌI CÔNG TRÌNH


  CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
 Trụ sở chính : SN25 - LK38 - KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, Việt Nam
 Tổng kho    : KCN Sơn Đồng, Xã Sơn Đồng,  Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
  Email         : 
vtdaiquangminh@gmail.com – Web: tuchuachay.com.vn
 Mobile        : 036.667.8427

 


      


 


 

Đối tác chiến lược