Hotline tư vấn:
093.332.3688 - 093.332.3688

MẶT BÍCH

Giá: Liên hệ VNĐ

Giao hàng toàn quốc

Đặt hàng ngay
 

GỌI LẠI CHO TÔI

Mặt bích thép là một trong những phụ kiến ống được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu về sản phẩm này cũng như thường lúng túng trong việc lựa chọn mặt bích thép. Khi mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi quý khách sẽ nhận được:
-       Sản phẩm chất lượng.
-       Chi phí tiết kiệm.
-       Độ bền cao.
-       Chính sách than toán linh hoạt.
-       Tư vấn miễn phí 24/7.

1.   Giới thiệu về mặt bích thép

Mặt bích thép được biến đến là thiết bị cơ khí, được chế tạo thành khối thép, inox tròn hoặc hình vuông có diện tích dẹt, được đục lỗ kết nối theo các tiêu chuẩn khác nhau. Do được gia công từ phôi thép hoặc phôi inox đặc nên chúng có trọng lượng lớn, khi cầm cảm giác nặng tay.
 

Mặt bích thép - thiết bị cơ khí phổ biến hiện nay
Mặt bích thép trên thị trường hiện nay được thiết kế với những tính năng và công dụng khác nhau. Chúng thường được lựa chọn để ứng dụng tại các khu công nghiệp hoặc các công trình xây lắp, nhà máy thoát nước, đóng tàu, hệ thống nhà máy lọc hóa dầu, khí, hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, rượu bia.
Đây là phụ kiện rất quen thuộc, là thiết bị nối giữa vật tư - vật tư, vật tư - đường ống thông qua các lỗ bắt bu lông ở xung quanh rìa mặt bích. Từ đó, tạo thành một đường ống hoàn chỉnh. Do cấu trúc bền bỉ, dễ dàng sử dụng trong quá trình lắp ráp, thi công, thay thế nên chúng rất được ưa chuộng sử dụng.
Đối với mặt bích thép, các các thông số chính mà khách hàng cần phải để tâm trong quá trình mua hàng bao gồm: đường kính mặt bích, độ dày, số lỗ trên mặt bích, kích thước lỗ, khoảng cách giữa các lỗ với nhau, kích thước,..
 
Mặt bích thép chế tạo thành khối thép, inox tròn hoặc hình vuông
Mặt bích thép chế tạo thành khối thép, inox tròn hoặc hình vuông

2.   Tiêu chuẩn mặt bích thép tại Đại Quang Minh

Khi mua mặt bích thép, khách hàng cần quan tâm đến tiêu chuẩn của sản phẩm. Bởi mỗi tiêu chuẩn chất lượng sẽ có kích thích cấu tạo, tiêu chí, vật liệu sản xuất và yêu cầu về môi trường làm việc khác nhau. Nếu lựa chọn chính xác sẽ giúp cho việc kết nối đường ống trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo hoạt động ổn định và không bị xê dịch trong khi vận hành. Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu hơn về tiêu chuẩn mặt bích thép, dưới đây là một số thông tin.

2.1. Mặt bích tiêu chuẩn của Anh

BS là bộ tiêu chuẩn của Anh do Viện Tiêu chuẩn Anh (British Standards Institute - BSI) lập ra. Loại mặt bích thép đến từ đây có một số tính năng quy định như khả năng chịu được áp lực hệ thống làm việc cụ thể và nhiệt độ tiêu chuẩn. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu được Viện tiêu chuẩn Anh thừa nhận như BS PN10 chịu được áp lực khoảng 10 bar, BS PN16 chịu được áp lực khoảng 16 bar, BS PN40 chịu được áp lực 40 bar…
 
Thị trường hiện nay có nhiều dòng mặt bích thép
Thị trường hiện nay có nhiều dòng mặt bích thép

2.2. Mặt bích tiêu chuẩn của Nhật

Tiêu chuẩn Nhật JIS có tên đầy đủ là Japan Industrial Standard. Những loại mặt bích thép được sản xuất bằng chất liệu thép có thông số kỹ thuật, độ dày, đường kính tâm lỗ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản như: JIS 5k, JIS 10k, JIS 16k và JIS 20k với áp suất làm việc tương ứng 5kg/cm2, 10kg/cm2, 16kg/cm2, 20kg/cm2.

2.3. Mặt bích tiêu chuẩn Đức

Tiêu chuẩn DIN là chữ viết tắt của “Deutsches Institut für Normung” nghĩa là Viện tiêu chuẩn hóa Đức. Những mẫu mặt bích tiêu chuẩn được công nhận và phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu như:
●      DIN 2502 / DIN 2503 / DIN 2527
●      DIN 2627 / DIN 2628 / DIN 2629
●      DIN 2565 / DIN 2566
●      DIN 2630 / DIN 2631 / DIN 2632
●      DIN 2633 / DIN 2634 / DIN 2635
●      DIN2573 / DIN 2576
●      DIN 2636 / DIN 2637 / DIN 2638
Có nhiều mẫu mặt bích tiêu chuẩn được công nhận và phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu
Có nhiều mẫu mặt bích tiêu chuẩn được công nhận và phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu

2.4. Mặt bích tiêu chuẩn Mỹ

Tiêu chuẩn Mỹ ANSI là chữ viết tắt của từ American National Standards Institute nghĩa là Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ. Các loại mặt bích được hệ tiêu chuẩn của Mỹ kiểm chứng bán rộng rãi trên toàn cầu có thể kể đến như: ANSI class 150 đáp ứng áp suất làm việc 20 bar, ANSI class 300 có áp suất làm việc tới 50 bar, ANSI 600 chịu được áp lực 100 bar, ANSI 900 tương đương áp lực 150 bar, ANSI 1500 có áp lực 260 bar và ANSI 2500 chịu được áp lực 420 bar.
 

3.   Phân loại mặt bích thép

3.1. Phân loại theo áp lực

Căn cứ vào tính chất của các công trình, đặc điểm của đường ống mà chúng ta sẽ cần sử dụng các hệ thống áp lực khác nhau. Do đó, mặt bích thép cũng được chia thành nhiều loại để khách hàng dễ dàng trong quá trình lựa chọn, ứng dụng như:
Mặt bích thép cũng được chia thành nhiều loại để khách hàng dễ dàng trong quá trình lựa chọn
Mặt bích thép cũng được chia thành nhiều loại để khách hàng dễ dàng trong quá trình lựa chọn
 
●      Mặt bích 5K.
●      Mặt bích 10K.
●      Mặt bích 16K.
●      Mặt bích 20K.

3.2. Phân loại theo chức năng

Mặt bích thép rỗng

Mặt bích thép rỗng là loại vật tư được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nhất là để lắp đặt đường ống. Chúng có hình dạng đĩa và ở trong có một lỗ rỗng trung tâm. Lỗ rỗng này thường có kích thước từ DN20 cho đến DN600, đáp ứng đa dạng kích thước ống cần liên kết. Với ưu điểm sở hữu tính hàn tốt nên rất được ưa chuộng dùng trong công trình dầu khí, khí gas.

Mặt bích đặc

Bên cạnh mặt bích thép rỗng, chúng ta còn có một sản phẩm là bích đặc với các mặt bích bị bịt lại không có lỗ thoát. Thiết kế đặc biệt này mang đến công dụng ngăn không cho lưu chất đi qua. Người ta thường lắp đặt mặt bích đặc tại các đầu đường ống chờ. Chúng có thể dễ dàng tháo lắp hoặc kết nối với van, đường ống cùng nhiều thiết bị khác.
 
Mặt bích thép được lắp đặt tại các đầu đường ống chờ
Mặt bích thép được lắp đặt tại các đầu đường ống chờ

Mặt bích hàn cổ

Đây là loại mặt bích thép được thiết kế với đầu hàn vát mép chữ V. Do đường hàn nằm ở trên cổ của mặt bích nên thuận tiện cho công tác kiểm tra. Với ưu điểm này, mặt bích hàn cổ được sử dụng trong những ứng dụng mà mối hàn cần được kiểm tra chất lượng thông qua chụp chiếu hay phương pháp siêu âm. Chẳng hạn như hệ thống đường áp lực cao.
Yêu cầu khi hàn đầu ống hoặc phụ kiện, thì các đầu ống, phụ kiện cũng cần phải được vát mép sẵn để thực hiện kỹ thuật hàn đối đầu.

Mặt bích hàn bọc đúc

Mặt bích hàn bọc đúc là loại mặt bích được chế tạo theo phương pháp đúc nguyên khối. Theo đó, phụ kiện sẽ được gắn kết với đường ống bằng một mối ghép hàn duy nhất ở một phía. Với cách nối này, sẽ tránh được tình trạng để lại mối hàn ở phía trong và bảo đảm không gây tổn thương dòng.
Vì mặt bích hàn bọc đúc chỉ được hàn ở 1 phía nên chúng thường được ứng dụng cho các đường ống có kích thước nhỏ nhưng áp lực cao.
 
Mặt bích thép sở hữu độ bền vượt trội
Mặt bích thép sở hữu độ bền vượt trội

Mặt bích hàn trượt

Đây là một tên gọi khác của mặt bích thép hàn đúc nhưng chúng không có bọc đúc, đồng thời sở hữu đường kính trong lớn hơn đường kính ống để dễ dàng trượt trên ống. Bên cạnh đó, mặt bích hàn gắn với đường ống cũng khác với mặt bích thép hàn bọc đúc, chúng kết nối với đường ống ở cả mặt ngoài và mặt trong của mặt bích.
 
Do đó, chúng có khả năng chịu được áp suất cao và dùng trong đường ống có kích thước lớn (dễ hàn). Ở mối hàn phía ngoài, sẽ sử dụng mối ghép giữa mặt trong và mặt ngoài của mặt bích thép. Còn đối với mối hàn trong sẽ được thực hiện bởi mối ghép mặt trong của bích và mặt cắt đầu ống.
 
Lưu ý: trong quá trình đưa ống vần cần hết sức bình tĩnh để tránh hàn bề mặt ống sát với đường kính trong của mặt bích. Bạn cần giữ một khoảng cách vừa đủ giữa chúng theo công thức cộng thêm 3mm cho độ dày thành ống.

Mặt bích ren

Mặt bích thép ren được gắn kết với đường ống nhờ vào các mối ghép ren. Trong đó, mặt bích sẽ có ren trong còn ống có ren phía bên ngoài.
 
Mặt bích thép đạt tiêu chuẩn chất lượng
Mặt bích thép đạt tiêu chuẩn chất lượng

4.   Địa chỉ mua mặt bích thép uy tín, đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay, mặt bích thép đang là sản phẩm được bán rất phổ biến. Bạn có thể tìm mua phụ kiện này tại các cửa hàng điện nước hoặc trong các xưởng, nhà sản xuất. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là mua tại đâu để đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý.
Tự hào là một trong những đơn vị chuyên nhập và phân phối mặt bích thép uy tín trên toàn quốc, chúng tôi có kho mặt bích thép rộng lớn và luôn sẵn hàng để đáp ứng đa dạng số lượng, nhu cầu của khách hàng.
Khi mua các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn kỹ lưỡng từ nhân viên. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng mua đúng loại. Bởi nhân viên của chúng tôi đều là là những người có nhiều hiểu biết về mặt bích thép cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tận tình, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng hậu hĩnh:
 
Mua mặt bích thép chất lượng tại đơn vị uy tín
Mua mặt bích thép chất lượng tại đơn vị uy tín
 
●      Bảo hành mặt bích thép dài hạn.
●      Hỗ trợ giao hàng tại vị trí quý khách cần lắp đặt hoặc khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty, kho hàng của chúng tôi.
●      Giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín.
●      Đổi hàng nếu phát hiện xảy ra lỗi từ nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp.
●      Chiết khấu hoa hồng, ưu đãi cho các đơn hàng lớn.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi cung cấp 2 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn: thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua chuyển khoản.
 
Nhằm đảm bảo quyền lợi của chính bản thân khi đặt hàng trực tuyến đó là những lưu ý khi nhận hàng. Đối với tất cả các hàng hóa gửi qua đơn vị trung gian sẽ được bọc cẩn trọng trước khi gửi. Chúng tôi có đầy đủ chứng từ bao gồm: phiếu giao hàng, hóa đơn, phiếu thu nhận tiền. Nếu quý khách nhận hàng thiếu các giấy tờ trên hoàn toàn có quyền từ chối nhận. Đồng thời, quý khách nên kiểm tra sản phẩm và đối chiếu các loại chứng từ một cách kỹ lưỡng. Nếu khách hàng đã xác nhận ký tên mà xảy ra sai sót, đơn vị không chịu trách nhiệm. Trong trường hợp, hàng hóa hư hỏng do đơn vị vận chuyển, khách hàng vui lòng gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn để xử lý.
 
Để tìm hiểu kỹ hơn về mặt bích thép của chúng tôi, hãy liên hệ đến với Đại Quang Minh theo số hotline
036.667.8427. Nhân viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp khách hàng tốt nhất trong quá trình chọn mua hàng.
 

Hoặc liên hệ với Đại Quang Minh theo thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH
Địa chỉ: SN25 - LK38 KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ  Báo giá đặt hàng: 036.667.8427 
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website: https://tuchuachay.vn
 
   ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MẶT BÍCH (THÉP, INOX)-THIẾT BỊ PCCC UY TÍN CHẤT LƯỢNG 
 CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG-ĐẦY ĐỦ KIỂM ĐỊNH-GIÁ CẠNH TRANH-HÀNG HÓA GIAO NHANH TRONG NGÀY 

                     Mọi báo giá đặt hàng quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 036.667.8427  để được tư vấn và báo giá :


  

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: SN25 - LK38 KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ  Báo giá đặt hàng: 036.667.8427 
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website:  https://tuchuachay.com.vn/

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Đối tác chiến lược