Hotline tư vấn:
093.332.3688 - 093.332.3688

BÌNH CHỮA CHÁY MT3

Giá: Liên hệ VNĐ

Giao hàng toàn quốc

Đặt hàng ngay
 

GỌI LẠI CHO TÔI

Ngày nay, xăng dầu và khí đốt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Nhờ xăng và khí đốt mà hiệu suất lao động tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm không thể chối cãi thì nó lại có nhược điểm là dễ gây ra cháy nổ. Khi gặp đám cháy thì các bạn sẽ làm gì? Trong bài viết này công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh sẽ giới thiệu đến các bạn bình chữa cháy MT3.

1. Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh

Chúng tôi là công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh cung cấp các thiết bị chữa cháy cho các công ty, khu chung cư, các cửa hàng…Phương châm của chúng tôi là “an toàn cho khách hàng”, vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chất lượng cao.

2. Các bạn biết gì về bình chữa cháy MT3?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bình chữa cháy khác nhau với giá thành và chất lượng khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bình chữa cháy MT3 và hướng dẫn các bạn sử dụng nó.

Đây là một trong các bình chữa cháy được sử dụng nhiều nhất.  Vậy cấu tạo bình chữa cháy MT3 gồm những gì?Nó có dạng hình trụ, tùy vào cân nặng mà thân bình có độ dài ngắn, to nhỏ khác nhau. Trên đó có thể ghi thông số kỹ thuật bình chữa cháy MT3.

Phần vòi được làm từ nhựa, cao su hoặc một số chất tương tự. Đầu vòi được gắn một chiếc đồng hồ đo áp suất bên trong bình. Từ những thông số này mà các bạn có thể biết được mình có đang sử dụng đúng cách hay không.

Các bạn có biết trong bình chữa cháy MT3 chứa chất gì mà có thể dập được lửa không? Trong bình chữa cháy thường là chất NaHCO3 dưới dạng bụi mịn. Dưới tác dụng của nhiệt, chất này sinh ra CO2 có tác dụng dập tắt đám cháy. Qua đây, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu về nguyên lý hoạt động của bình chữa cháy MT3.

3. Công dụng của bình chữa cháy

Bình chữa cháy MT3 có tác dụng để dập tắt các đám cháy vừa và nhỏ. Hỏa hoạn có thể xảy ra ở tất cả mọi nơi nên bình chữa cháy được đặt ở nhiều khu vực khác nhau như chung cư, trường học, văn phòng và cần thiết nhất có lẽ là trạm xăng.

Bình chữa cháy MT3 thường được đặt ở nơi có nhiều người đi lại, những nơi gây chú ý như gần cửa ra vào, cầu thang…

Trước khi có bình chữa cháy thì người ta đã có nhiều phương pháp cứu hỏa khác nhau như dùng nước. Tuy nhiên, khi dùng nước lại có một nhược điểm đó là không thể dập tắt được đám cháy do xăng dầu gây ra do xăng dầu nhẹ hơn nước. Vì thế mà khi chúng ta dùng nước thì không thể dập lửa mà còn khiến đám cháy to hơn.

Khi đó, các bạn có thể dùng bình chữa cháy MT3, đây là phương pháp tối ưu nhất khi gặp hỏa hoạn.

Không những thế, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ nước để chữa cháy bởi vì nước có tác dụng khá chậm. Nhưng với bình chữa cháy lại khác, khối lượng của nó chỉ từ bốn đến sáu kilogam và nó cũng tác dụng rất nhanh. 

4. Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy MT3

Để bình chữa cháy hoạt động tốt, công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hiện Đại Quang Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bình chữa cháy một cách hiệu quả nhất.

Khi đứng trước một đám cháy, các bạn không nên hoảng sợ mà phải đi tìm bình chữa cháy ngay lập tức. 

Sau đó, các bạn nên lắc xóc vài lần trước khi sử dụng. Các bạn cũng nên xác định hướng gió trước, hướng thích hợp là xuôi theo chiều gió. Các bạn chỉ nên cầm vào phần trên của vòi để đề phòng bỏng lạnh. Khi đứng thì nên đứng cách đám cháy khoảng 1,5m. Các bạn cần để ý đồng hồ trên bình để có thể sử dụng một cách phù hợp.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng bình chữa cháy MT3 để dập các đám cháy vừa và nhỏ. Còn khi đứng trước đám cháy lớn, các bạn nên gọi ngay cho lực lượng chức năng ngay lập tức bởi vì họ sẽ có các phương án ứng cứu phù hợp.

Mời các bạn xem thêm: Phụ kiện hàn SCH20

5. Bình chữa cháy MT3 của công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh

Trên thị trường, giá bình chữa cháy MT3 có giá từ hai trăm nghìn đồng đến hai trăm năm mươi nghìn đồng tùy bình. Tuy nhiên một số cửa hàng muốn có lãi nhanh nên đã bán hơn giá hoặc là bán hàng kém chất lượng. Như chúng tôi đã trình bày thì bình chữa cháy dùng để bảo vệ chúng ta, nếu như các bạn mua phải hàng kém chất lượng thì chỉ có “Tiền mất tật mang”.

Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh luôn đặt sự an toàn của các bạn nên chúng tôi chỉ bán các sản phẩm chất lượng đã qua kiểm duyệt của nhà nước. Bên cạnh đó, giá cả bên chúng tôi cũng rất phải chăng, không bán quá cao như một số cửa hàng khác. 

Cho nên, các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ cho gia đình, bạn bè của các bạn.

Tóm lại, chúng ta cần biết cách sử dụng bình chữa cháy MT3 để có thể bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn!

        ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC-CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH 
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG-ĐẦY ĐỦ KIỂM ĐỊNH-GIÁ CẠNH TRANH-HÀNG HÓA GIAO NHANH TRONG NGÀY 

            
binh cuu hoa co2

binh chữa cháy mfzl4kg 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: SN25 - LK38 KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ  Báo giá đặt hàng: 036.667.8427 
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website:  https://tuchuachay.com.vn/
 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Đối tác chiến lược