Hotline tư vấn:
093.332.3688 - 093.332.3688

BÌNH CHỮA CHÁY MFZL4

Giá: Liên hệ VNĐ

Giao hàng toàn quốc

Đặt hàng ngay
 

GỌI LẠI CHO TÔI

Ngày nay, xã hội đã hiện đại hơn, chúng ta nấu ăn bằng gas thay vì củi, đi lại bằng ô tô xe máy thay vì xe đạp hay đi bộ. Nhưng chúng ta cũng nhận thấy rằng các phương tiện chúng ta sử dụng hiện nay đều dùng xăng hay khí gas để hoạt động. Trên mạng có nhiều bài viết cảnh báo mọi người khi sử dụng chúng. Vậy nên công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh giới thiệu đến các bạn bình chữa cháy MFZL4.

1. Tìm hiểu về công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh.

Chúng tôi là công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hiện Đại Quang Minh cung cấp các thiết bị chữa cháy cho các công ty, khu chung cư, các cửa hàng…Phương châm của chúng tôi là “an toàn cho khách hàng”, vì vậy mà sản phẩm của chúng tôi đều là sản phẩm chất lượng cao.

2. Bình chữa cháy MFZL4 là gì?

Bình chữa cháy MFZL4 là vật không thể thiếu ở những nơi tập trung đông người như công ty, chung cư, trường học hoặc ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao như trạm xăng.

Trong bình chữa cháy là các là chất giống như hạt bột trắng, mịn. Đây là một chất đặc biệt có thể dập tắt mọi đám cháy.

Cấu tạo bình chữa cháy MFZL4 gồm có một bình bằng thép chịu được áp lực cao. Vòi phun được làm bằng nhựa, cao su hoặc các chất tương tự. Trên đó nhà sản xuất có thể gi các thông số kỹ thuật bình chữa cháy MFZL4 Không những thế, ở miệng bình còn có động hồ đo áp lực giúp chúng ta biết được mình đang sử dụng như thế nào.

Ngày nay, trên thị trường đang có nhiều loại bình chữa cháy với khối lượng khác nhau nên giá tiền cũng khác nhau.

3. Công dụng của bình chữa cháy MFZL4

Công dụng của bình chữa cháy đương nhiên là dùng để chữa cháy. Nó có ích ở mọi nơi, mọi nhà. Bất cứ nơi nào cũng có khả năng cháy nổ nên chúng ta thường thấy nó ở mọi nơi.

Nhiều người sẽ hỏi tại sao không dùng nước để dập lửa mà phải là bình chữa cháy? Mọi người cũng biết rằng nước có thể dập lửa nhưng không thể dập được tất cả các đám cháy. Nếu như bạn dùng nước thông thường để chữa cháy các đám cháy do xăng dầu gây ra thì sẽ không thể dập tắt lửa mà sẽ còn làm cho đám cháy to hơn.

Không những thế, nước không thể đáp ứng được các đám cháy lớn vì hiệu quả khi dùng nước là khá chậm. Nhưng với bình chữa cháy MFZL4 lại khác, nó có thể dập lửa rất nhanh. Như vậy thì thiệt hại về người và của cũng giảm đi rất nhiều.

Bên cạnh đó, một cân nặng bình chữa cháy MFZL4 thông thường chỉ khoảng bốn đến 6 cân là có thể dập được một đám cháy vừa và nhỏ. Nhưng nước thì không được như vậy. Với lại không phải lúc nào cũng có sẵn nước để dập đám cháy. Như vậy bình chữa cháy MFZL4 rất cần thiết trong cuộc sống.

4. Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy MFZL4

Để bình chữa cháy hoạt động tốt, công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Hiện Đại Quang Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bình chữa cháy một cách hiệu quả nhất.

Khi đứng trước một đám cháy, các bạn không nên hoảng sợ mà phải đi tìm bình chữa cháy ngay lập tức. Thông thường, người ta sẽ đặt nó ở cầu thang hoặc gần cửa ra vào. Đây là nơi hàng ngày có nhiều người đi lại.

Sau đó, các bạn nên lắc xóc vài lần trước khi sử dụng. Các bạn cũng nên xác định hướng gió trước, hướng thích hợp là xuôi theo chiều gió. Các bạn chỉ nên cầm vào phần trên của vòi để đề phòng bỏng lạnh. Khi đứng thì nên đứng cách đám cháy khoảng 1,5m. Các bạn cần để ý đồng hồ trên bình để có thể sử dụng một cách phù hợp.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng bình chữa cháy MFZL4 để dập các đám cháy vừa và nhỏ. Còn khi đứng trước đám cháy lớn, các bạn nên gọi ngay cho lực lượng chức năng ngay lập tức bởi vì họ sẽ có các phương án ứng cứu phù hợp.

Mời các bạn xem thêm:

Mặt bích tiêu chuẩn BS

5. Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh và bình chữa cháy MFZL4

Trên thị trường, bình chữa cháy MFZL4 có giá từ hai trăm nghìn đồng đến hai trăm năm mươi nghìn đồng tùy bình. Tuy nhiên một số cửa hàng muốn có lãi nhanh nên đã bán hơn giá hoặc là bán hàng kém chất lượng. Như chúng tôi đã trình bày thì bình chữa cháy dùng để bảo vệ chúng ta, nếu như các bạn mua phải hàng kém chất lượng thì chỉ có “Tiền mất tật mang”.

Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh luôn đặt sự an toàn của các bạn nên chúng tôi chỉ bán các sản phẩm chất lượng đã qua kiểm duyệt của nhà nước. Bên cạnh đó, giá cả bên chúng tôi cũng rất phải chăng, không bán quá cao như một số cửa hàng khác. 

Cho nên, các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để bảo vệ cho gia đình, bạn bè của các bạn.

Trên đây, Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Đại Quang Minh đã giúp các bạn hiểu thêm về bình chữa cháy MFZL4 và cách sử dụng nó. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức để bảo vệ bản thân và mọi người. Chúng tôi mong rằng sẽ được giúp đỡ các bạn nhiều hơn trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

        ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC-CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH 
CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG-ĐẦY ĐỦ KIỂM ĐỊNH-GIÁ CẠNH TRANH-HÀNG HÓA GIAO NHANH TRONG NGÀY 

            
binh cuu hoa co2

binh chữa cháy mfzl4kg 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐẠI QUANG MINH

Địa chỉ: SN25 - LK38 KĐT Mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ  Báo giá đặt hàng: 036.667.8427 
Email: vtdaiquangminh@gmail.com
Website:  https://tuchuachay.com.vn/
 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Đối tác chiến lược